1 Tháng Ba, 2024

MÁY BIẾN RÁC THẢI Virus Covid-19 THÀNH RÁC THÔNG THƯỜNG

MÁY BIẾN RÁC Virus corona THÀNH RÁC THÔNG THƯỜNG
– Virus corona “Rác”, nhu cầu khử trùng, xử lý đồ bảo hộ của nhân viên y tế, kim tiêm, khẩu trang thải ra càng lớn… Chúng tôi đã sản xuất thành công máy xử lý rác: “Biến rác vùng dịch thành rác thải thông thường”; Máy đa dạng nhỏ, vừa và lớn dễ sử dụng để tẩy lọc chất độc, biến rác thải ở các vùng dịch thành rác sinh hoạt thông thường (tỉ lệ chỉ còn 1/10 về khối lượng).
Chúng tôi đã nghiên cứu những phương án để loại nguy cơ lây nhiễm vì virus corona và đã tìm ra giải pháp. Trước khi nghiền nát rác thải y tế, chúng tôi hấp hơi tiệt trùng trộn đều trong máy từ 90°C đến trên 100°C trong vòng 15 phút, rồi mới bắt đầu quy trình nghiền nát và khử trùng rác vụn trước khi đưa ra khỏi vùng dich để xử lý. Mục đích là dù có virus corona hay không, thì miễn làm sao, phải tẩy, khử được hết các chất độc và vi trùng trong rác thải sinh hoạt, y tế trong vùng dịch thành rác thải thông thường. Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao công nghệ để chung tay đẩy lùi Covid-19, vì một Việt Nam “Sức mạnh – Tình thương & Đoàn kết” quyết thắng đại dịch.

Đơn vị sản xuất tư vấn và lắp đặt, chuyển giao công nghệ. Công suất theo yêu cầu:

Công ty TNHH Tân Thiên Phú – Khu liên hợp xử lý rác Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định. Điện thoại: 0228. 3762899 – Hotline: 097.5717.927

Quản lý và xử lý phun khử trùng rất chặt chẽ trước khi đưa rác đi xử lý.
error: Content is protected !!