1 Tháng Ba, 2024

Hệ thống ủ rác hữu cơ tái chế đồng nhất – VINATTP

Rác hữu cơ là loại chất thải có thể phân hủy sinh học có nguồn gốc thực vật hoặc động vật, chứa chủ yếu là cacbohydrat, protein, chất béo … Rác hữu cơ là thực phẩm hết hạn sử dụng, trái cây hư hỏng, rau quả, chất thải phục vụ ăn uống, chất thải lò mổ, … Việc chôn lấp thông thường không được chỉ lãng phí mà còn gây ô nhiễm (khí mêtan sinh ra do quá trình phân hủy kỵ khí là một loại khí nhà kính nặng gấp 20 lần so với khí cacbonic). Việc sử dụng hệ thống ủ phân để giảm kích thước của chất thải hữu cơ và làm phân trộn, hoặc để sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện là một phương pháp xử lý phổ biến.

Giải pháp xử lý chất thải hữu cơ bao gồm một hệ thống xử lý sơ bộ chất thải làm phân compost và một máy lên men. Hệ thống tiền xử lý bao gồm máy nâng thùng, bệ phân loại, máy hủy công nghiệp, máy tách nước, băng tải khoan xả.

Hệ thống ủ phân của VINATTP hoàn toàn tự động và có kích thước phù hợp với từng nhà máy, xử lý tất cả các loại chất thải hữu cơ và chất thải trồng trọt. Không ồn ào, không mùi, không cần bảo dưỡng, không thải khí độc hại ra ngoài và không cần người có tay nghề cao để vận hành. Quá trình này hoàn toàn tự động và liên quan đến việc xử lý chất thải có kiểm soát nhiệt độ.

Hệ thống xử lý chất thải hữu cơ toàn diện của VINATTP là hệ thống xử lý chất thải hữu cơ sử dụng lại tài nguyên rác và vô hại với công suất xử lý mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và mức độ sử dụng tái tạo tài nguyên cao. Có thể đảm bảo rằng chất thải hữu cơ được xử lý vô hại và giảm hiệu quả hơn, thực hiện việc phân loại tốt chất thải hữu cơ, đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy của dây chuyền sản xuất quy trình, đáp ứng nhu cầu của quá trình sản xuất và thực hiện xử lý chất thải hữu cơ và sử dụng tài nguyên hiệu quả.

Đơn vị sản xuất tư vấn và lắp đặt, chuyển giao công nghệ. Công suất theo yêu cầu:

Công ty TNHH Tân Thiên Phú – Khu liên hợp xử lý rác Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định. Điện thoại: 0228. 3762899 – Hotline: 097.5717.927

error: Content is protected !!