1 Tháng Ba, 2024

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa lò đốt rác, thiết bị ngành môi trường

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa lò đốt rác thải sinh hoạt, công nghiệp, y tế, lò thiêu.

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, cùng với đội công nhân kỹ thuật lành nghề chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sửa chữa các loại lò đốt rác  và các dịch vụ phụ trợ khác:

  • Lò đốt rác thải sinh hoạt, hệ thống phân loại rác, máy nghiền rác thải hữu cơ, vô cơ, hệ thống phụ trợ cho các nhà máy xử lý rác, công nghệ thu hồi năng lượng và đốt chất thải an toàn nhanh chóng, để tiêu hủy chất thải sinh hoạt, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nghĩa trang, công nghiệp, lò mổ, phòng khám thú y, hệ thống nhà máy xử lý rác hữu cơ theo công nghệ tổng hợp.
  • Nhận chế tạo các thiết bị phụ trợ ngành môi trường theo yêu cầu khách hàng, ngành công nông nghiệp, xây dựng,..
  • Đặc biệt chúng chúng tôi luôn nhận xử lý cải tạo các bãi rác quá tải trên Toàn Quốc, chúng tôi đã xử lý được nhiều bãi chôn lấp quá tải từ 20 đến 30 năm thành công viên mà vẫn đảm bảo có một khu xử lý rác khép kín trong cuối khuôn viên.

Với chi phí thấp nhất mang lại giá trị gia tăng và sự hài long cho khách hàng, với mục tiêu:

                – Sửa chữa nhanh nhất để đáp ứng tiến độ sản xuất của khách hàng.
                – Đặt chất lượng lên hàng đầu mang lại thời gian sử dụng lâu nhất cho hệ thống lò đốt đảm bảo kỹ thuật.
                – Chi phí thấp nhất.
                – Cập nhật các công nghệ mới nhất, tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý khí tốt nhất cho khách hàng.
      Chúng tôi có kinh trong việc sửa chữa các lò ngoại nhập, các loại lò đốt không hiệu quả, không đốt được, các lò tốn nhiên nhiên liệu,
đảm bảo không phải sử dụng nhiên liệu đốt kèm đối với các lò dưới 100 tấn, đảm bảo kỹ thuật, bảo hành cho khách hàng.
Nhờ vậy, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều địa phương trong cả nước và các đối tác tư nhân hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Đồng thời chiếm được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, trách nhiệm và uy tín trong kinh doanh. Trong những năm tới, Tân Thiên Phú tiếp tục nỗ lực sáng tạo và cải tiến hơn nữa về sản xuất và công nghệ nhằm mang lại một môi trường xanh, sạch, đẹp , góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn, nông nghiệp nước ta.
Hotline: 0975. 717. 927
error: Content is protected !!