Thị Phần Lò Đốt Rác của các Hãng tại Việt Nam

- Tin sản phẩm
Thị Phần Lò Đốt Rác của các Hãng tại Việt Nam
Những năm qua để giải quyết bài toán về xử lý rác thải nông thôn thì phương án mua lò đốt rác cho từng xã để giải quyết bài toán rác thải và ô nhiễm môi trường tại các vùng nông thôn trên cả nước.

Vấn đề về rác thải nông thôn chưa được xử lý dứt điểm gây bức xúc trong khu dân cư và ô nhiễm môi trường. Nay với phương pháp lò đốt rác thải sinh hoạt của các công ty công nghệ ở Việt Nam và công nghệ nước ngoài như Nhật Bản, Thailand,.... hiện tại trên thị trường lò đốt rác ở Việt Nam có dưới 10 nhãn hiệu trong đó phải kể đến là những thương hiệu sau :

Đứng đầu về số lượng bán ra là công ty Tân Thiên Phú với số lượng hơn 120 lò đã bán ra trên cả nước. Từ các tỉnh miền bắc cho đến miền trung và miền nam. Với số lượng 120 lò đốt rác mang thương hiệu LOSIHO ( Viết tắt của Lò đốt rác thải sinh hoạt " Lò Sinh Hoạt ") của kỹ sư Trân Văn Kiều đã được sử dụng rộng rãi trên cả nước. Hiện LOSIHO của công ty Tân Thiên Phú đã mở rộng thị trưởng ở 28 trên 63 tỉnh thành.  Công ty đang cho nghiên cứu và đi vào sử dụng lò đốt rác xử lý khói bằng công nghệ hơi nước để khói thải ra môi trường là ít nhất.

Thương hiệu số 2 phải kể đến là lò đốt rác của công ty BD Alpha Bách Khoa với tác giả là Thạc Sỹ Đàm Thị Lan với số lượng bán được hơn 60 lò công ty BD Alpha đang đứng ở vị trí số 2 về số lượng lò đốt rác bán ra thị trường Việt Nam.

Thị phần còn lại của các lò như Sankyo, T Tech, HTX Tam Hợp, ....

Thị phần chi tiết của các công ty như sau :


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thị Phần Lò Đốt Rác của các Hãng tại Việt Nam (có 2 bình luận và đánh giá)

DDaoluyen

Gia thanh Dột cua ld82 vào khoang 18 u s d / tan cong suất lo 200-300tan / ngay đem lo hoạt dong 24/24 tu a-Z chay hoan toan bang khi tu nhiên.........mát bang XD nha may Dột phát dien 300ha nhu vay moi co moi trường xanh sạch khong co san phạm nao cho Lập...".

Trả lời.3 năm trước

DLDao luyen

Các Kieu lo noi trên cung da giai quyết Phan nao suy nghi ky thuật cua con nguội vn dam nhi dam lam nhung chua ưu việt bang lo ld82 khi cong nghe nay đua vào su đung thi moi trường vn noi chung TPHCM noi Riêng moi xanh va sạch khong co rac chọn Lập vi rac la vang

Trả lời.3 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02584 sec| 1752.727 kb