Lò đốt rác thải công nghệ cao LOSIHO - TRAKI 50.000 tấn đến 100 tấn ngày.

Liên hệ
Lò đốt rác thải sinh hoạt phục vụ liên xã, huyện LOSIHO - TRAKI tận dụng năng lượng phục các lĩnh vực theo nhu cầu. LOSIHO - TRAKI đốt phát điện công nghệ hiện đại tiên tiến. Kế thừa các nghiên cứu khoa học của các nước phát triển, nghiên cứu sáng tạo cải tiến phù hợp với điều kiện của các vùng miền tại Việt Nam. Công nghệ đốt và xử lý rác tổng hợp bao gồm: Máy xé rác, phân loại, tái chế,... Hiện lò đốt rác đang là phương án khả dĩ để xử lý tình trạng "rác tồn đọng như núi" tại một số tỉnh thành vào thời điểm này. Quan trọng nhất là chúng ta cũng cần tập trung vào việc ngăn chặn những bãi rác quá tải, tự phát mọc lên trong tương lai. Đốt rác là phương pháp phổ biến nhất của thế giới hiện tại. Chúng ta có quyền hi vọng trong tương lai, sẽ có nhiều phương pháp hiệu quả, an toàn hơn, và chúng ta sẽ được sống trong một thế giới xanh sạch đẹp an toàn.
0975 717 927
Thông tin về Lò đốt rác thải công nghệ cao LOSIHO - TRAKI 50.000 tấn đến 100 tấn ngày.

Công ty chúng tôi là công ty đi đầu trong ngành về kỹ thuật, thiết kế, xây dựng và lắp đặt các nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, các nhà máy đốt rác... , được nghiên cứu và chế tạo để đốt chất thải an toàn và nhanh chóng, để tiêu hủy chất thải sinh hoạt, từ bệnh viện, phòng thí nghiệm, nghĩa trang, công nghiệp, lò mổ, phòng khám thú y, v.v. .

Kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo một mô hình hoàn chỉnh cho các khách hàng của chúng tôi, liên tục hỗ trợ khách hàng và đảm bảo bảo dưỡng  của các thiết bị được lắp đặt.
Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn của các kỹ thuật viên, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu : Thực tế, chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng các hệ thống tùy chỉnh dựa trên các thông số kỹ thuật của khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn nổi bật về chất lượng và độ tin cậy của khách hàng.
Phạm vi lò đốt của chúng tôi bao gồm lò cấp liệu kiểu mẻ cũng như lò cấp liên tục, với buồng đốt quay hoặc tĩnh . Công suất đốt có thể thay đổi từ 10 tấn đến hàng 100 tấn trên ngày.

Nếu có nhu cầu về mặt kỹ thuật và thích hợp, các nhà máy của chúng tôi có thể được tích hợp với:

- Hệ thống cho ăn tự động;
- Hệ thống thu hồi năng lượng;
- Hệ thống xử lý chất ô nhiễm (khí thải);
- Hệ thống nghiền rác hữu cơ và vật liệu liệu xây dựng;
- Hỗ thống phân loại rác;
- Lắp đặt di động trong container.

Lò đốt rác thải sinh hoạt phục vụ liên xã, huyện LOSIHO - TRAKI tận dụng năng lượng phục các lĩnh vực theo nhu cầu. LOSIHO - TRAKI đốt phát điện công nghệ hiện đại tiên tiến. Kế thừa các nghiên cứu khoa học của các nước phát triển, nghiên cứu sáng tạo cải tiến phù hợp với điều kiện của các vùng miền tại Việt Nam.

 

Điểm mạnh của Lò đốt rác thải công nghệ cao LOSIHO - TRAKI 50.000 tấn đến 100 tấn ngày.
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Lò đốt rác thải công nghệ cao LOSIHO - TRAKI 50.000 tấn đến 100 tấn ngày. (có 1 bình luận và đánh giá)

IIntogue

how to buy cialis[/url]

Trả lời.16 ngày trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02865 sec| 1912.711 kb