Lò đốt rác thải sinh hoạt LOSIHO 1000

Liên hệ
Lò đốt rác thải sinh hoạt LOSIHO 1000 năng suất đốt 800kg đến 1000kg/h. Hệ thống được tích hợp bom sấy rác và và băng chuyền.
0975 717 927
Thông tin về Lò đốt rác thải sinh hoạt LOSIHO 1000

Công ty chúng tôi là công ty đi đầu trong ngành về kỹ thuật, thiết kế, xây dựng và lắp đặt các nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, các nhà máy đốt rác... , được nghiên cứu và chế tạo để đốt chất thải an toàn và nhanh chóng, để tiêu hủy chất thải sinh hoạt, từ bệnh viện, phòng thí nghiệm, nghĩa trang, công nghiệp, lò mổ, phòng khám thú y, v.v. .

Kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo một mô hình hoàn chỉnh cho các khách hàng của chúng tôi, liên tục hỗ trợ khách hàng và đảm bảo bảo dưỡng  của các thiết bị được lắp đặt.
Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn của các kỹ thuật viên, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu : Thực tế, chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng các hệ thống tùy chỉnh dựa trên các thông số kỹ thuật của khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn nổi bật về chất lượng và độ tin cậy của khách hàng.
Phạm vi lò đốt của chúng tôi bao gồm lò cấp liệu kiểu mẻ cũng như lò cấp liên tục, với buồng đốt quay hoặc tĩnh . Công suất đốt có thể thay đổi từ 10 tấn đến hàng 100 tấn trên ngày.

Nếu có nhu cầu về mặt kỹ thuật và thích hợp, các nhà máy của chúng tôi có thể được tích hợp với:

- Hệ thống cho ăn tự động;
- Hệ thống thu hồi năng lượng;
- Hệ thống xử lý chất ô nhiễm (khí thải);
- Hệ thống nghiền rác hữu cơ và vật liệu liệu xây dựng;
- Hỗ thống phân loại rác;
- Lắp đặt di động trong container.

Điểm mạnh của Lò đốt rác thải sinh hoạt LOSIHO 1000
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Lò đốt rác thải sinh hoạt LOSIHO 1000 (có 8 bình luận và đánh giá)

ĐTPhan Đào Tạo

Tôi muốn xin giá và nguyên lý hoạt động của lò đốt này.

Trả lời.2 tháng trước

THĐoàn Trọng Hiền

Xin chào ! Tôi muốn được biết nguyên lí hoạt động động của lò đốt này ! Đốt bằng lửa tự nhiên hay điện ?. Và giá thành như thế nào ! Cả xã tôi hiện chưa có lò nào xử lí rác thải . Nên rác thường được đổ bãi và rất ô nhiễm. Cho hỏi lò này lượng khói thải ra có gây ô nhiễm gì không ? Hãy phản hồi mail cho tôi sớm nhất . Xin cảm ơn !

Trả lời.2 tháng trước

VTNguyen van thiêu

Cho minh xin báo giá

Trả lời.2 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02855 sec| 1918.422 kb